BÁN SẠC LAPTOP SAMSUNG CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNG 36 THÁNG KỂ CẢ CHÁY NỔ

Samsung là loại máy tính xách tay đang rất được ưa chuộng trên thị trường, do đó nhu cầu vể các bộ phận linh kiện của máy, đặc biệt là sạc pin cũng rất cao. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu mua bán sạc laptop Samsung chính hãng giá tốt cho khách hàng, trung tâm Bách Khoa 66. com với dịch vụ phân phối linh kiện chính hãng luôn sẵn sàng phục vụ.

Sạc laptop Samsung 19V 2.1A chính hãng tại Bách Khoa 66 .com

Thế mạnh của trung tâm không chỉ nằm ở mảng sửa chữa máy tính laptop mà trong lĩnh vực thay thế, phân phối linh kiện laptop cũng rất uy tín. Vì được liên kết với nhiều hãng điện tử nổi tiếng như: Dell, Asus, Acer, HP, Samsung, Lenovo, Sony,…nên Sửa chữa Bách khoa 66 luôn cam kết cung cấp các sản phẩm linh kiện chính hãng nhất, đặc biệt là sạc laptop. Là một trong những hệ thống dịch vụ về máy tính, laptop, macbook lớn nhất toàn quốc, Bach khoa 66 chuyên về sửa chữa, thay thế linh kiện và mua bán laptop cũ hoặc mới giá tốt.

Sạc laptop Samsung tại trung tâm được bán với giá cả rất phải chăng, chỉ dưới 300.000đ. Tại đây bán tất cả các loại sạc Samsung dành cho các dòng máy của hãng như:
  • Sạc Pin Samsung 19V 2.1A
  • Sạc pin Samsung 19V – 4.7A
  • Sạc pin Samsung 19V – 3.16A

Và một số loại sạc khác

Sạc laptop Samsung 19V – 3.16A tại Sửa chữa Bách Khoa 66

Khi mua các sản phẩm sạc laptop Samsung tại trung tâm, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi lớn như:

– Tư vấn miễn phí, giao hàng tận nơi nếu bạn đặt hàng qua tổng đài

– Một đổi một sản phẩm nếu xuất hiện lỗi từ phía nhà cung cấp

– Giá cả ưu đãi, giá chính hãng rẻ nhất Hà Nội

– Được bảo hành lên tới 36 tháng, bảo hành kể cả cháy nổ

– Được nhận khuyến mại, ưu đãi giảm giá mua linh kiện, tặng thẻ vip card

Để mua sạc laptop Samsung tại Bách Khoa 66, bạn chỉ cần đến trực tiếp hệ thống các cơ sở của trung tâm tại Hà Nôi và các tỉnh hoặc liên hệ với cơ sở qua đường dây nóng để được trợ hỗ trợ. Với những ưu đãi lớn như vậy, chắc hẳng bạn sẽ không thể tìm thấy được ở một trung tâm nào khác. Nếu bạn có nhu cầu, hãy đến với chúng tôi ngay nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Hotline & Zalo: 0917116776
Luôn có nhân viên trực 24/7 chatbox trên web và zalo !

Related Posts

Leave a comment