Mua sạc laptop Asus ở đâu chính hãng?

Sạc laptop Asus là một trong những dòng linh kiện laptop được rất nhiều người tìm mua nhiều nhất trong vào khoảng thời gian gần đây. Vậy nên mua sạc laptop Asus ở đâu chính hãng nhất, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay sau đây.

Sạc laptop Asus chính hãng khác so với các loại sạc kém chất lượng, sạc giả . Cách phân biệt chúng khá đơn giản, sạc chính hãng sẽ có những đặc điểm sau:
  • Sạc chính hãng khi dùng sẽ không bị nóng hoặc ít bị nóng, dây sạc dài, chất liệu cứng cáp dẻo dai,…
  • Trọng lượng của hàng chính hãng thường nặng, khi cầm có cảm giác chắc tay chứ không rỗng như sạc giả
SẢN PHẨM SẠC PIN LAPTOP ASUS 19V 2.37A CỦA BÁCH KHOA 66
  • Tem của hàng chính hãng thường sắc nét, dán ngay ngắn và vừa vặn trên sạc
  • Thời gian sạc chính hãng bảo hành thường dài hơn các loại sạc kém chất lượng, từ 12 tháng

Khi sử dụng sạc laptop chính hãng không chỉ đảm bảo cho sự an toàn của máy mà còn giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn cho việc sửa chữa các lỗi về sạc. Vậy mua sạc laptop Asus ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng nhất? Nếu bạn đang cần tìm mua loại linh kiện này thì Bachkhoa66.com sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Trung tâm có rất nhiều ưu điểm như:

  • Có nhiều ưu đãi dịch vụ như: giảm giá sản phẩm, tặng thẻ vip card, vệ sinh máy miễn phí trong các dịp lễ tết,…
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường, dao động trong khoảng 250.000đ đến 450.000đ
  • Có chế độ bảo hành sạc laptop Asus dài nhất lên tới 36 tháng, trung tâm Bách Khoa 66.com cam kết bảo hành kể cả trong trường hợp cháy nổ sạc do lỗi kĩ thuật từ phía nhà cung cấp sản phẩm
  • Được liên kết với nhiều hãng điện tử nổi tiếng như: Dell, Asus, Acer, HP, Lenovo, Samsung, Sony,… nên tại đây chuyên cung cấp các loại linh kiện chính hãng, trong đó có sạc laptop Asus
Sản phẩm sạc pin laptop Asus 9.5V – 2.5A của Bách Khoa 66

Tại BáchKhoa66.com cung cấp rất nhiều các loại sạc laptop Asus chính hãng của các dòng laptop Asus khác nhau. Với giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành dài hạn nhất thì trung tâm đang là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi muốn tìm mua sạc laptop chính hãng.

Do đó, nếu muốn mua sạc laptop Asus ở đâu chính hãng nhất thì bạn hãy đến Sửa chữa Laptop Bách khoa 66.com ngay nhé. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ tại đây.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ theo hotline:

091.711.6776 – Zalo hoạt động 24/7

Related Posts

Leave a comment

091.711.6776